Trang 1 của 3 1 2 3 CuốiCuối
Kết quả 1 đến 10 của 25
 1. New Mem
  Thanks
  0
  Thanked 0 in 0 P
  Tham Gia: Aug 2012
  Giới tính: Nam
  Bài Viết : 7
  HĐH: Win 7

  Mặc định Project: Bring miku to vn  Phân tích tình hình Otaku VN hiện này và giới thiệu dự án “Mời Miku đến Việt Nam” Chào các bạn, mình là Aki, admin của website về Vocaloid tên là Vocaleek, một trang web mới thành lập nói về Vocaloid và đồng thời là một dự án tổ chức một show diễn của Miku tại VN.
  Nếu bạn vào đọc thread ắt hẳn bạn rất quan tâm đến việc làm sao để tổ chức được một Miku Live ở VN lắm nhỉ ^^ . Mình sẽ đi vào nội dung cụ thể sau.
  Bài viết của mình sẽ phân tích tình hình khả năng Miku sẽ đến Việt Nam và mình sẽ nêu ra một cách có thể biến điều đó thành sự thật. Bài viết sẽ khá dài nhưng mình mong rằng bạn sẽ đọc hết vì theo mình nó sẽ có ích đối với bạn ở một khía cạnh nào đó.
  Cộng đồng fan Miku nói riêng và fan Vocaloid nói chung của chúng ta rất nỗ lực và tìm rất nhiều cách để thuyết phục SEGA mang Miku đến VN thông qua các cuộc bình chọn poll có trên web, tập hợp các fan lại với nhau để cùng nhau kêu gọi SEGA. Đa phần những trang bình chọn này đều không chính thức và chỉ mang tính hình thức là nhiều. Mình không nghĩ là việc làm này là vô ích nhưng mình thiết nghĩ các bạn nên thực tế hơn. Đối với cách nhìn của SEGA, VN không phải là đối tượng để họ tổ chức một Concert của Miku ở VN ? Tại sao ?
  Theo bọn mình, đối với SEGA điều này sẽ không khả thi vì họ cũng không có thông tin, không có nắm chắc được thị trường Fan ở Việt Nam cấu trúc như thế nào, có vững vàng hay không, họ sẽ không vì một cộng đồng fan rộng lớn mà cần một cộng đồng fan chất lượng. Ở VN, khi báo chí, dư luận cho rằng manga, anime là dành cho trẻ con và cosplay là một loại hình thời trang xa xỉ quái dị, Otaku ở Việt Nam không được xem là sở thích mà được xem là một căn bệnh lạ của lớp trẻ khi sống trong điều kiện sung sướng. Dù chúng ta có lý giải thế nào thì điều đó cũng khó mà thay đổi vì nó đi vào tiềm thức của lớp người lớn tuổi hơn chúng ta. Cũng rất may là SEGA cũng chưa tìm hiểu đến thị trường VN nếu không, Miku sẽ không bao giờ có cơ hội đến VN. Chúng ta không thể thuyết phục những người có ác cảm với Manga, Anime vì hiện tại Otaku VN cũng không có thành tích gì đáng nổi bậc để tự hào. Nếu “Bùa nhà đã không thiêng”, tại sao chúng ta lại không để thế giới lên tiếng cho chúng ta, cho họ thấy để chứng minh rằng Manga, Anime không chỉ đơn thuần là sở thích, Vocaloid không chỉ đơn thuần là âm nhạc, nó đang là xu hướng của thế giới và là động lực thúc đẩy phát triển khoa học, là sự cô đọng của các cốt cách giá trị văn hoá tình thần mà fan manga, anime chúng ta đã gầy dựng và còn là công cụ để giao lưu, trao đổi, học hỏi với nền văn hoá khác trên thế giới.
  Dannychoo, một Otaku cực kỳ nổi tiếng gốc Anh đang viết một cuốn sách có tên là “Báo cáo tình hình phát triển văn hoá Otaku thế giới”. Cuốn sách này không phải là một trò đùa mà giá trị và ý nghĩa của cuốn sách đó được đánh giá là cực kỳ lớn. Cuốn sách này là một cuốn tập hợp sơ yếu lý lịch của các đại sứ Otaku đại diện cho một đất nước nào đó. Các công ty kinh doanh các loại hình truyền thông, phát hành Anime của Nhật Bản đang muốn dần mở rộng thị trường ra nước ngoài nhưng lại rất thiếu thông tin về các quốc gia khác. Những đại sứ được nêu trên sách đó sẽ trình bày tình hình fan Otaku ở đất nước ấy có như thế nào, phổ biến rộng lớn như thế nào, các hoạt động hoành tráng và có sức ảnh hưởng cỡ nào. Quốc gia nào có tiềm năng để phát triển sẽ có được chọn làm nơi đặt trụ sở chi nhánh để phát hành các sản phẩm và tổ chức các hoạt động, sự kiện liên quan. Nói tới đây chắc các bạn cũng hình dung được phần nào rồi đấy. Để được các nhà đầu tư để ý tới, quốc gia đó phải có một thị trường rộng lớn và phải có những hoạt động, sự kiện Manga Anime nổi bậc để các nhà đầu tư yên tâm hơn trong việc thâm nhập thị trường. Mình cũng dự định nộp đơn xin trở thành đại sứ đại diện cho VN nhưng mình đã suy nghĩ lại và không nộp. Mình sẽ giải thích lý do ở dưới đây.
  Các bạn có thắc mắc là fan Miku ở Việt Nam không hề ít hơn nước bạn, thậm chí nhiều hơn nhưng tại sao các buổi trình diễn của Miku lại được tổ chức ở HongKong, Singapore tổ chức mà không phải ở Việt Nam không ? Đó là vì thị trường Otaku ở VN tuy lớn nhưng lại rất hỗn tạp, tổ chức rất nhiều sự kiện nhưng không có sự kiện nào mang tầm cỡ quốc tế. Các festival tổ chức ở Việt Nam thì rất là nhiều, 1 tháng có thể đến 2 fest nhưng đa phẩn nội dung các fest ấy đều như nhau và mang tính cá nhân nhiều hơn tính cộng đồng huống chi đến việc giao lưu quốc tế. Chúng ta cũng thấy là người đi dự fest hầu hết là người VN, lâu lâu có người nước ngoài tham dư nhưng rất hạn chế và hàng ghế khách mời của chúng ta trống vắng những gương mặt của những vị khách đến từ nước ngoài. Chúng ta vẫn chưa thể tự hào với những festival đã được tổ chức ở VN trong thời gian qua vì các fest này gặp rất nhiều vấn đề rất khó nói, một trong những vấn đề khá nhạy cảm nhưng mình nghĩ nên nói thẳng ra là vấn đề vi phạm bản quyền trong kinh doanh (Mình không đề cập đến vấn đề download, xem anime online hay xài các phần mềm hải tặc,....). Các gian hàng trong lễ hội bán những vật phẩm có in hình các nhân vật Manga- Anime mà các bạn đi dự fest rất là ưa chuộng ( từ móc khoá, hình ảnh, poster, bài tarot, CD, DVD có liên quan đến Manga Anime đa phần là vi phạm luật bản quyền của Nhật Bản (Mình rất xin lỗi chủ các shop nếu các bạn đang đọc qua bài viết này). Phần lớn các sản phẩm nói trên được bày bán nhằm phục vụ lợi ích của bên thứ ba nên đã vượt qua ranh giới sở thích và trở thành việc kinh doanh (các bạn vẫn có thể bán những vật phẩm trên nêu trên một cách hợp pháp nếu các bạn gửi mail xin phép các công ty đàng hoàng và nên thu mức giá tối thiểu có thể). Mình nghĩ các bạn đọc đến đây sẽ rất là ngạc nhiên sẽ có nhiều thắc mắc nhưng mình xin tóm tắt đơn giản là trong luật bản quyền, ngoài người tạo ra sản phẩm, bất cứ ai khi muốn sử dụng sản phẩm do người khác tạo đều cần sự cho phép của tác giả (tức là các công ty phát hành ra các Manga Anime bên Nhật, các tác giả đã sáng tác ra Manga, Anime đó,... Trong trường hợp kinh doanh các vật phẩm liên quan đến Miku. Các bạn phải có sự cho phép của Crypton). Ở Việt Nam, luật bản quyền vẫn chưa có ảnh hưởng mạnh và phần lớn người VN không hiểu biết về vấn đề bản quyền. Điều này là sẽ là một tác động không tốt đến hình tượng Otaku Việt Nam và chúng ta khó gia nhập với Otaku Quốc Tế cũng chính vì vấn đề này. Đây cũng là lý do mình không đăng ký làm đại sứ vì trong đó có một mục là trình bày tình hình phát triển của văn hoá Otaku tại VN thông qua các sự kiện, lễ hội được tổ chức. Xin lỗi mình không thể nói dối được mà nói thật thì sẽ rất khũng khiếp, mình sẽ nói ra toàn những vấn đề tiêu cực mất.
  Mình bản thân cũng đã suy nghĩ rất nhiều cách làm sao để giúp cho Otaku VN chúng ta được Thế giới biết đến và trờ thành một trong những đối tượng được các công ty truyền thông của Nhật nhắm đến để làm đối tác phát triển và đã nghĩ ra một cách.
  Thực ra Sega không phải là người duy nhất được phép và có khả năng tổ chức một concert cho Miku.
  Hiện tại, mình và một nhóm bạn đang thực hiện một dự án với tên gọi là: “Mời Miku đến Việt Nam” (Invite Miku to VN). Dự án này hoạt động với mục đích tổ chức một buổi biểu diễn live Miku mang tên là “Vocaleek Concert” tại VN. Bọn mình đã nắm được các kỹ năng để thực hiện một buổi trình diễn như SEGA với sự giúp sức của một công cụ tên là Miku Miku Dance (MMD). Đây là môt dự án của Fan do fan và vì fan Miku ở VN với hai mục tiêu chính: “Giới thiệu hình ảnh cô ca sĩ ảo Hatsune Miku đến với Việt Nam” thông qua buổi biểu diễn và tạo sự chú ý và hứng thú của fan Vocaloid toàn thế giới.
  Hiện tại, fan Vocaloid chúng ta phân bố rải rác ở khắp các diễn đàn liên quan Manga Anime và chưa có một kênh thông tin chung, Vocaleek sẽ nhận trách nhiệm trở thành một kênh thông tin chung, chính thức của fan Vocaloid VN để có thể fan Việt chúng ta có tiếng nói trên thế giới.
  Bọn mình đã chủ động trực tiếp liên lạc với Mikubook, trang web chính thức của Miku do Crypton quản lý và đã cam kết sẽ làm theo những thoả thuận với Crypton để được sử dụng hình ảnh Miku trong việc công chiếu lần này và Mikubook sẽ công nhận Vocaleek là một trong những “Mikubook Official Supporter” khi bọn mình bắt đầu phổ biến thông tin buổi biểu diễn.
  Sự kiện này sẽ được đầu tư kỹ lưỡng ở khâu xin bản quyền, đảm bảo tính hợp pháp, tính chính thức của buổi diễn và khuyến khích sự thay đổi và hình thành cộng đồng Otaku mới ở VN. Nếu dự án này thành công tốt đẹp, các công ty truyền thông bên Nhật sẽ có thể cân nhắc đến thị trường Việt Nam vì Fan Vocaloid nói riêng và fan Manga Anime Vn nói chung rất là năng động, sáng tạo và tôn trọng bản quyền tác giả. Họ sẽ bớt lo ngại hơn về vấn đề vi phạm bản quyền nếu có một sự kiện khuyến khích bảo vệ bản quyền như thế. Sau sự kiện chiếu live như thế này, khi giới Otaku thế giới đã biết đến, chúng ta còn có cơ hội thực hiện những fest mang tầm cỡ quốc tế trong một ngày không xa. Mục đích của Vocaleek không chỉ đơn thuần là tổ chức một concert dành cho fan Miku mà sẽ là tiên phong trong việc giúp cộng đồng Otaku VN hoà nhập với Otaku thế giới.
  Chỉ cần có đủ 3 yếu tố thì ước mơ mang Miku Live ở Việt Nam có khả năng trở thành sự thật:
  - ( 1 ) Kỹ Thuật và Màn chiếu đặc biệt:
  Sau nhiều tháng tìm hiểu nhóm phát triển dự án đã nghiên cứu được cách chiếu Live Miku và sở hữu được màn chiếu chuyên dụng cho việc trình chiếu Miku Live.
  - ( 2 ) Sự cho phép của Crypton:
  Nhóm đã liên hệ với Cryton và được xem xét công nhận là official supporter cho MikuBook – được phép sử dụng quảng bá hình ảnh Vocaloid cho các lễ hội lớn và được hướng dẫn các điều khoản phải tuân theo để tổ chức Miku Live.
  - ( 3 ) Tài chính:
  Vì dự án vẫn trong giai đoạn đầu nên hiện tại nhóm vẫn chưa có đủ nguồn vốn để thực hiện một Miku Live hoành tráng đúng như sự mong đợi lâu nay của fan Vocaloid ở Việt Nam.
  - ( 4 ) Cộng đồng fan: Chính là các bạn
  Mình biết trong cộng đồng fan Vocaloid của chúng ta có rất nhiều nhân tài nhưng vì chưa có cơ hội để thể hiện được mình. Vì dự án trong giai đoạn sơ khởi và bọn mình cũng đang còn rất thiếu nhân lực ở nhiều vị trí lẫn vốn liếng tổ chức nên sau khi đọc bài viết này, mong bạn cũng sẽ cân nhắc cùng góp một chút sức lực với bọn mình để thực hiện dự án này.
  Như đã nói trên về vấn đề tài chính, quyền lợi kinh tế của các bạn sẽ không được bảo đảm vì đây là một dự án hoạt động trên tinh thần là sở thích. Các bạn tham dự dự án này sẽ được làm những việc liên quan đến sở thích và có cơ hội giao lưu với những bạn có chung sở thích và nhờ đó, chúng ta sẽ có cơ hội để giúp Miku đến với VN.

  Nếu bạn muốn ủng hộ dự án, hãy like dự án này trên Facebook của Vocaleek.
  Nếu bạn muốn tham gia dự án này (tham gia một cách nghiêm túc) với tư cách thành viên, hãy đăng ký một trong những vị trí sau:
  Hãy ghi rõ thông tin của bạn: Họ và tên, Email, Y!M và ĐTDĐ (nếu có) và phần tự giới thiệu bản thân
  Hoạ sĩ vẽ Illustration:
  Nội dung: Vẽ các nhân vật Vocaloid để quảng bá tuyên truyền Project.
  Nộp đơn kèm với một bức hình Miku hoặc các nv Vocaloid khác tự tay vẽ (trên mọi chất liệu).
  Ưu tiên những bạn biết vẽ phong cách thiết kế nhân vật Vocaloid để có thể dựng hình ảnh nhân vật 3D.
  Designer:
  Nội dung: Design các poster để quảng bá tuyên truyền Project.
  Nộp đơn kèm với một sản phẩm đã thực hiện.
  Translator:
  Nội dung:
  Vị trí A: Dịch wiki về Vocaloid, giúp người VN hiểu rõ hơn về Vocaloid
  Vị trí B: Dịch những bài hát Vocaloid, đóng góp cho cộng đồng.
  Yêu cầu:
  - Am hiểu tiếng Anh hoặc tiếng Nhật, có kinh nghiệm trong việc dịch thuật.
  Nộp kèm với sản phẩm đã thực hiện (Video Sub, wiki,...)
  Facebook Page’s Contributor:
  Cập nhật các thông tin liên quan đến Vocaloid trên Facebook.
  Các vị trí khác:
  Liên hệ Vocaleek Project tại contact@vocaleek.com nếu bạn muốn giúp sức ở những lĩnh vực khác.

  Nếu bạn muốn trở thành cộng tác viên để hợp tác hỗ trợ dự án ở một số khía cạnh nào đó hãy liên lạc qua hộp mail: contact@vocaleek.com
  Mọi thắc mắc, góp ý, chi tiết đóng góp xin gửi vào hộp mail: contact@vocaleek.com
  Liên lạc trực tiếp thông qua Y!M: tsuneakihmt
  Nếu bạn biết đến cộng đồng fan Vocaloid nào khác, hãy truyền thông điệp bài viết này đến với họ để làm tăng cơ hội giúp Miku đến VN.
  Help us to spead Miku love all over the world (Mikubook) 2. #2
  Member  đã rời mạng
  Sakuyura's Avatar

  Tham Gia: Oct 2011
  HĐH: Win 7
  Bài viết : 1,313
  Thanks
  65
  Thanked 674 in 105 P

  Mặc định Re: Project: Bring miku to vn

  Miku vào việt nam à, cái này đc đấy

 3. #3
  Member  đã rời mạng
  otoshigami's Avatar

  Tham Gia: Mar 2012
  HĐH: Win 7
  Bài viết : 635
  Thanks
  183
  Thanked 290 in 66 P

  Mặc định Re: Project: Bring miku to vn

  Mình rất thích những gì bạn nói về dự án của bạn. Mang Miku đến VN ko phải là ko thể làm đc nếu như cộng đồng Otaku của chúng ta vững mạnh. Tuy mình tài cán ko gì nhiều nhưng cũng mong nhóm của các bạn sẽ thành công trong dự án này

 4. #4
  Member  đã rời mạng
  LuvMikuChan's Avatar

  Tham Gia: Feb 2012
  HĐH: Win 8.1
  Bài viết : 567
  Thanks
  5
  Thanked 123 in 32 P

  Mặc định Re: Project: Bring miku to vn

  vậy là dự án này các bạn sẽ tự làm 1 live nhỏ như mikubook à ? làm thế cũng tốt một phần nào đó sẽ giúp SEGA chú ý tới vn và có thể sẽ tổ chức live miku ở vn , nói chung là chúc dự án của các bạn thành công nhé dự án rất hay
  Sửa lần cuối bởi LuvMikuChan; 14-08-2012 lúc 07:16 PM.

 5. #5
  Quản Lý Thử Việc  đã rời mạng
  [M]aster[S]pam[M]er's Avatar

  Tham Gia: Sep 2011
  HĐH: Win 7
  Bài viết : 1,549
  Thanks
  98
  Thanked 105 in 57 P

  Mặc định Re: Project: Bring miku to vn

  mình nghĩ chắc chả dễ ăn như vậy đâu
  We are Team [S]pam[M]er !!  Sometimes we fight against each other...  But we're always united as ONE !! 6. #6
  ♪♫♥Miku♥♫♪  đã rời mạng
  Ghostrider's Avatar

  Tham Gia: Jun 2011
  HĐH: Win 8
  Bài viết : 2,618
  Thanks
  63
  Thanked 1,471 in 232 P

  Mặc định Re: Project: Bring miku to vn

  mình , mọi người và cả miku cũng như các vocaloid khác cảm ơn các cậu đã có ý tưởng và ý chí rất hay và đó cũng sẽ 1 sự việc có thể làm được nếu các bạn có thể làm được 3 điều cơ bản các bạn đã nói đến và thêm 1 việc là được chính quyền chấp nhận kèm đó bảo đảm việc an ninh và sân khấu dể tổ chức và vài việc chỉnh đạo nghệ thuật , đạo diễn và những bộ phận tổ chức có liên quan nữa các bạn đều phải lo cho hoảng chỉnh ,
  về Illustration thì các bạn vẽ nên vẽ theo tính chất tôn trọng nội dung và cả chính các vocaloid , phải bảo đảm hình ảnh được đúng với nhân vật
  về 3D thì đa số các fan chúng ta không ai học trong ngành này , nếu có thì tốt các bạn ấy có thể làm video trực tiếp cho show . hoặc ai có thời gian có thể làm thử dùng MMD để làm để BG đen cũng được
  Dịch wiki về Vocaloid và các bài hát thì các nhóm sub từ VNS đến ASFS và vân vân đều đã có làm , riêng về wiki thì đa số là các 4rum về miku đều có và ở 4rum ta là dựa vào nội dung và tự động hành văn theo tiêu chí tôn trọng, chung thủy, tin tưởng và niềm tin vào chính miku cũng như các anime khác việc còn lại những vị phụ huynh và người dân VN đôi khi lên máy bấm cho chương trình nó chạy còn không biết chứ hốn j là tìm thông tin nên truyền miện chính là phương tiện chính
  và nếu được , hi vọng chính CFM là người tổ chức show cho đảm bảo chất lượng show cho mọi người cùng xem
  nói thực , chí vẽ hình , làm 3D thiết kế quảng cáo và tran không thôi là chưa đủ , cần phải có nhảy , có biên đạo, đạo diển , quản lý , an ninh , và 1 list dài những việc mà các bạn cần phải lo để có 1 show miku thực sự chất lượng do chung ta hợp tắc với bên CFM để tổ chức
  dù vậy mình và chắc là miku cũng rất vui khi quyết tâm của các bạn , cố lên nhá
  Modernization Innovation Knowledge United
  tell your world of Astyles

 7. #7
  Member  đã rời mạng
  aruui_sama's Avatar

  Tham Gia: May 2011
  HĐH: Win XP
  Bài viết : 410
  Thanks
  20
  Thanked 15 in 7 P

  Mặc định Re: Project: Bring miku to vn

  Yeah, Miku sẽ có hy vọng đến VN rùi, nhưng ko biết vé của nó bao nhiu tiền đây?

 8. #8
  New Mem  đã rời mạng
  thuongpotter's Avatar

  Tham Gia: Aug 2012
  HĐH: Win 7
  Bài viết : 7
  Thanks
  0
  Thanked 0 in 0 P

  Mặc định Re: Project: Bring miku to vn

  [/QUOTE]

  Trích dẫn Gửi bởi Ghostrider Xem bài viết
  mình , mọi người và cả miku cũng như các vocaloid khác cảm ơn các cậu đã có ý tưởng và ý chí rất hay và đó cũng sẽ 1 sự việc có thể làm được nếu các bạn có thể làm được 3 điều cơ bản các bạn đã nói đến và thêm 1 việc là được chính quyền chấp nhận kèm đó bảo đảm việc an ninh và sân khấu dể tổ chức và vài việc chỉnh đạo nghệ thuật , đạo diễn và những bộ phận tổ chức có liên quan nữa các bạn đều phải lo cho hoảng chỉnh ,
  về Illustration thì các bạn vẽ nên vẽ theo tính chất tôn trọng nội dung và cả chính các vocaloid , phải bảo đảm hình ảnh được đúng với nhân vật
  về 3D thì đa số các fan chúng ta không ai học trong ngành này , nếu có thì tốt các bạn ấy có thể làm video trực tiếp cho show . hoặc ai có thời gian có thể làm thử dùng MMD để làm để BG đen cũng được
  Dịch wiki về Vocaloid và các bài hát thì các nhóm sub từ VNS đến ASFS và vân vân đều đã có làm , riêng về wiki thì đa số là các 4rum về miku đều có và ở 4rum ta là dựa vào nội dung và tự động hành văn theo tiêu chí tôn trọng, chung thủy, tin tưởng và niềm tin vào chính miku cũng như các anime khác việc còn lại những vị phụ huynh và người dân VN đôi khi lên máy bấm cho chương trình nó chạy còn không biết chứ hốn j là tìm thông tin nên truyền miện chính là phương tiện chính
  và nếu được , hi vọng chính CFM là người tổ chức show cho đảm bảo chất lượng show cho mọi người cùng xem
  nói thực , chí vẽ hình , làm 3D thiết kế quảng cáo và tran không thôi là chưa đủ , cần phải có nhảy , có biên đạo, đạo diển , quản lý , an ninh , và 1 list dài những việc mà các bạn cần phải lo để có 1 show miku thực sự chất lượng do chung ta hợp tắc với bên CFM để tổ chức
  dù vậy mình và chắc là miku cũng rất vui khi quyết tâm của các bạn , cố lên nhá
  ^___^ Cám ơn bạn vì những lời góp ý chân thành. Cám ơn bạn đã chỉ ra chỗ thiếu là điều kiện pháp lý và công tác tổ chức cho tụi mình. Còn về Illustration Mikubook đã lập ra PIAPRO để cho phép sử dụng hình ảnh Miku và mình đã chính thức liên hệ với Cryton và Mikubook,. Về MMD và model tụi mình có một bộ phận kỹ thuật tập hợp nhiều tài nguyên và contact với các tác giả để có thể xin phép sử dụng cũng như dự định lập một đội ngũ làm sub. Tụi mình cũng sẽ liên hệ nhiều đơn vị để bảo hộ thông tin kể cả Đại sứ quán để đảm bảo khi đưa hình ảnh Miku ở Việt Nam ra công chúng.

  Trích dẫn Gửi bởi aruui_sama Xem bài viết
  Yeah, Miku sẽ có hy vọng đến VN rùi, nhưng ko biết vé của nó bao nhiu tiền đây?
  ^___^ tụi mình sẽ hoàn toàn tuân thủ theo nguyên tắc của PIAPRO tức là giảm giá vé tới gần nhất mức chi phí tổ chức

  [/QUOTE]

  Trích dẫn Gửi bởi otoshigami Xem bài viết
  Mình rất thích những gì bạn nói về dự án của bạn. Mang Miku đến VN ko phải là ko thể làm đc nếu như cộng đồng Otaku của chúng ta vững mạnh. Tuy mình tài cán ko gì nhiều nhưng cũng mong nhóm của các bạn sẽ thành công trong dự án này
  Rất cám ơn bạn đã quan tâm Project. Nếu bạn thực sự muốn tham gia tụi mình sẽ hướng dẫn cho bạn làm những công đoạn cơ bản.

  [/QUOTE]

  Trích dẫn Gửi bởi Sakuyura Xem bài viết
  Miku vào việt nam à, cái này đc đấy
  Cám ơn bạn quan tâm ^___^

  [/QUOTE]

  Trích dẫn Gửi bởi LuvMikuChan Xem bài viết
  vậy là dự án này các bạn sẽ tự làm 1 live nhỏ như mikubook à ? làm thế cũng tốt một phần nào đó sẽ giúp SEGA chú ý tới vn và có thể sẽ tổ chức live miku ở vn , nói chung là chúc dự án của các bạn thành công nhé dự án rất hay
  Cám ơn bạn quan tâm và đọc rất kỹ bài viết ^___^


  [/QUOTE]

  Trích dẫn Gửi bởi [M]aster[S]pam[M]er Xem bài viết
  mình nghĩ chắc chả dễ ăn như vậy đâu
  :) bạn nói đúng. Việc này không hề dễ dàng. Project của mình đã trải qua 9 tháng làm việc tìm tòi nhiều để có thể public project và kêu gọi nhiều staff hơn như hôm nay.
  Sửa lần cuối bởi thuongpotter; 15-08-2012 lúc 12:00 AM. Lý do: bổ sung bài viết

 9. #9
  Member  đã rời mạng
  Bích Ly's Avatar

  Tham Gia: Aug 2011
  HĐH: Win 7
  Bài viết : 3,554
  Thanks
  29
  Thanked 1,480 in 152 P

  Mặc định Re: Project: Bring miku to vn

  Giá vé chắc vài chai

 10. #10
  Member  đã rời mạng
  Hasuko97's Avatar

  Tham Gia: May 2012
  HĐH: Win 7
  Bài viết : 167
  Thanks
  0
  Thanked 8 in 3 P

  Mặc định Re: Project: Bring miku to vn

  Hy vọng sau dự án này thì những người lớn sẽ hiểu thêm về otaku: những người có những sở thích hoàn toàn lành mạnh chứ hok phải là căn bệnh của giới trẻ
  Chúc dự án thành công mỹ mãn. Mong nhóm sẽ cho giới otaku vn chúng ta bik nhiều hơn về vocaloids: Hatsune Miku, Kagamine Rin/Len, Megurine Luka, KAITO, MEIKO... ( Gakupo vs GUMI đâu phải là vocaloids
  Bản thân tui cũng mún trong ban staff designer lắm nhưng hok cóa sản phẩm nào hết

  Yesterday is history,
  Tomorrow is a mystery,
  But today is a gift,
  That is why it is called "Present".

Trang 1 của 3 1 2 3 CuốiCuối

Các Chủ đề tương tự

 1. Hatsune Miku Project DIVA f: các bài hát và costume
  Bởi aruui_sama trong diễn đàn Chia Sẻ
  Trả lời: 3
  Bài cuối: 06-01-2013, 05:27 PM
 2. E3 2012: Hatsune Miku Project DIVA F trình diễn tại E3
  Bởi LuvMikuChan trong diễn đàn Miku Fans-Club
  Trả lời: 0
  Bài cuối: 20-06-2012, 10:49 PM
 3. Hatsune Miku project dive cho pc
  Bởi Ghostrider trong diễn đàn Game
  Trả lời: 77
  Bài cuối: 02-05-2012, 06:05 PM
 4. anime mix Bring me to Life
  Bởi Ghostrider trong diễn đàn AMV
  Trả lời: 0
  Bài cuối: 20-11-2011, 06:05 AM
 5. Trả lời: 5
  Bài cuối: 28-08-2011, 10:10 AM

Tag của Chủ đề này

Top
2499
Viev